Từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ

Từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ

Từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ

 

File PDF từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ. Tài liệu cung cấp các hình ảnh và từ vựng về công nghệ cho trẻ nhỏ. Tải về hoàn toàn miễn phí.

 

Từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ

 
Tốc độ phát triển của xã hội đang rất nhanh, nhờ vào sự ưu việt của công nghệ. Trẻ nhỏ chính là lớp kế cận được nắm bắt những cập nhất, xu thế công nghệ mới nhất. Để trẻ nhỏ có thể thích nghi với môi trường sống hiện đại, việc giáo dục trẻ những từ vựng về công nghệ là rất quan trọng.
 

tu-vung-tieng-anh-cho-be-3-tuoi-ve-cong-nghe

 

 
 
Chúng tôi chia sẻ bộ từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ. Cha mẹ có thể tải về và in cho bé. Học liệu của chúng tôi cung cấp những từ vựng cơ bản nhất. Trẻ nhỏ sẽ có bước đầu tìm hiểu về các công cụ, thiết bị được sử dụng trong đời sống.
 
 
Học liệu của chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức về công nghệ, mà còn cho bé những từ vựng tiếng Anh mới. Trẻ sẽ có nền tảng và vốn từ để phát triển việc học ngoại ngữ sau này.

 

Thiết kế từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ

 

Học liệu của chúng tôi gồm có 3 trang. Mỗi trang cung cấp cho bé 4 từ vựng khác nhau về chủ đề công nghệ. Cha mẹ hãy chia số từ vựng ra các ngày học khác nhau. Mỗi ngày, trẻ chỉ cần học 2 - 3 từ vựng mới. Sau đó cha mẹ sẽ kiểm tra xem bé đã thuộc từ chưa.

 

Các từ vựng đều đi kèm hình ảnh in màu, rất trực quan và sinh động. Những hình ảnh giúp bé hiểu rõ hơn về các thiết bị, dụng cụ công nghệ trong đời sống.

 

3 phiếu được chia ra làm 3 nhóm chủ đề công nghệ: nhóm máy tính, nhóm thiết bị di động, nhóm đồ điện gia dụng. Học liệu bao trùm hết những gì cơ bản nhất về công nghệ trong đời sống cho bé.

 

 

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy trẻ từ vựng tiếng Anh tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi về công nghệ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger