CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Đochoijoy.com - Niềm Vui Của Trẻ  (Sau đây gọi tắt là “Đồ chơi Joy”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng thông qua website “dochoijoyl.com” của  chúng tôi

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Đồ chơi Joy sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp trên website này.

Đồ chơi Joy đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Đồ chơi Joy cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website dochoijoy.com cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đặt hàng trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và Tên – Địa chỉ – Địa chỉ Email – Số điện thoại.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Giao hàng quý khách đã đặt tại ….. 
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

 


2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.


3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu


4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đochoijoy.com – Niềm Vui Của Trẻ

Địa chỉ: Thửa đất số 67, Tờ bản đồ số 19, khu phố 5, Phường Xuân An, Thành Phố Long Khánh, Tình Đồng Nai

Điện thoạị: 0909 291 098

GPKD số 47F8014158 đăng ký lần lần đầu, ngày 16 tháng 7 năm 2020 do sở Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Long Khánh Phòng Tài Chính Kế Hoạch cấp


5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người dùng có thể  liên hệ qua email dochoijoy@gmail.com hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số ĐT: 0909 291 098


 6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Tại Đồ chơi Joy, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Đồ chơi Joy có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Đồ chơi Joy cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Đồ chơi Joy xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email dochoijoy@gmail.com hoặc qua tổng đài 0909 291 098 để được giải quyết vấn đề.

 

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website www.dochoijoy.com, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger