HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN WEBSITE DOCHOIJOY.COM

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến ở website: thông qua 05 bước đặt hàng đơn giản.Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

– Quý khách hàng có thể mua hàng theo cách click vào tab “SẢN PHẨM” và chọn danh mục sản phẩm cần mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại hoặc email)

– Quý khách vui lòng điền thông tin đầy đủ để chúng tôi gọi TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho quý khách .

*Lưu ý: Chúng tôi có thể từ chối gọi cho quý khách nếu yêu cầu không hợp lý!

Bước 3: JOY xác nhận thông tin đơn hàng

– Sau khi nhận được đơn hàng với đầy đủ thông tin của người mua hàng. Bộ phận Dịch vụ khách hàng sẽ tiến hành xác nhận cho khách hàng qua điện thoại, email. Sau đó, chuyển đơn hàng cho bộ phận logistic để chuyển hàng và thu tiền cho khách hàng tại địa điểm giao hàng

Bước 4: Công ty Thực hiện giao hàng

– Đối với các đơn hàng, chúng tôi hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh và thu tiền tại địa chỉ của khách hàng. Thời gian tối đa là 2-4 ngày kể từ lúc đặt hàng (trừ Thứ 7 và Chủ nhật).

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

– Công ty áp dụng hình thức thanh toán COD (phát hàng – thu tiền). Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền bằng giá trị của đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

♦ Một số lưu ý cho khách hàng khi mua hàng:

– Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng trực tiếp bằng điện thoại qua số 0909 291 098. Nêu rõ số đơn hàng, lý do hủy. Chúng tôi sẽ xác nhận trực tiếp với khách hàng về việc hủy đơn.

– Đối với những sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất. Quý khách vui lòng phản ánh về trung tâm CSKH số 0909 291 098, chúng tôi sẽ đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger