QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TMĐT

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TMĐT

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua sắm các sản phẩm, của Đochoijoy.com - Niềm Vui Của Trẻ.

Trang thương mại điện tử www.dochoijoy.com do Đochoijoy.com - Niềm Vui Của Trẻ. (Gọi tắt là Đồ chơi Joy)  thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được ĐỒ CHƠI JOY cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi ĐỒ CHƠI JOY dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào ĐỒ CHƠI JOY phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I – QUY ĐỊNH CHUNG:

– Tên Miền: Trang thương mại điện tử www.dochoijoy.com được vận hành thông qua do ĐỒ CHƠI JOY toàn quyền quản lý và sử dụng.

– Định nghĩa chung:

Người bán: ĐỒ CHƠI JOY

Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên web và Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.


II – QUY TRÌNH ĐẶT MUA HÀNG

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua tại web www.dochoijoy.com

Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu chấp nhận mua hàng, khách hàng có thể ấn vào nút đặt hàng.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email,yêu cầu thêm…).

Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Bộ phận CSKH của ĐỒ CHƠI JOY sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc ĐỒ CHƠI JOY nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 6: ĐỒ CHƠI JOY thực hiện giao hàng ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp


 

III – QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

– Đối với các đơn hàng ở Đồng Nai chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh. Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 24 – 48h kể từ lúc đặt hàng (trừ Thứ 7 và Chủ nhật)

– Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh và thu tiền tại địa chỉ của khách hàng. Thời gian tối đa là 2 – 4 ngày kể từ lúc đặt hàng (trừ Thứ 7 và Chủ nhật).


IV – BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

– Thông tin và thời gian bảo hành được niêm yết trên mỗi sản phẩm mà ĐỒ CHƠI JOY cung cấp. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website vui lòng liên hệ 0919 609 426, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và ĐỒ CHƠI JOY sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền nếu khách hàng đã thanh toán trước đó

– ĐỒ CHƠI JOY sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

– Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng năm đến bảy (5 – 7) ngày kể từ khi nhận hàng. 

*Lưu ý: Chỉ được đổi trả với trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất, do quá trình vận chuyển


V – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Có 2 hình thức thanh toán:

+ Chuyển khoản trước cho ĐỒ CHƠI JOY theo số tài khoản trực tiếp của Công ty được cung cấp trên website khi khách hàng chọn phương thức thanh toán bằng ngân hàng

+ Thanh toán khi nhận hàng: Thanh toán cho nhân viên giao nhận khi nhận hàng (COD).


VI – ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

– Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi mua hàng tại ĐỒ CHƠI JOY. Để bộ phận CSKH có thể liên hệ đến người mua nhanh nhất có thể.

– Trường hợp giao dịch nhận hàng tại địa chỉ của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.


 

VII – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

ĐỒ CHƠI JOY cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại web bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. ĐỒ CHƠI JOY không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Web thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đồ chơi Joy

d. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ĐOCHOIJOY.COM - NIỀM VUI CỦA TRẺ

Địa chỉ: Thửa đất số 67, Tờ bản đồ số 19, khu phố 5, Phường Xuân An, Thành Phố Long Khánh, Tình Đồng Nai

Điện thoạị: 0909 291 098

GPKD số 47F8014158 đăng ký lần lần đầu, ngày 16 tháng 7 năm 2020 do sở Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Long Khánh Phòng Tài Chính Kế Hoạch cấp

 e. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.dochoijoy.com được ĐỒ CHƠI JOY cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.

ĐỒ CHƠI JOY không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền ĐỒ CHƠI JOY hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, ĐỒ CHƠI JOY có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…

2. XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT:

ĐỒ CHƠI JOY cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi ĐỒ CHƠI JOY sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên ĐỒ CHƠI JOY, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

ĐỒ CHƠI JOY cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho Ban quản lý ĐỒ CHƠI JOY qua điện thoại 0909 291 098 (từ 8:00 – 17:00 hằng ngày) hoặc qua địa chỉ email dochoijoy@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất.

ĐỒ CHƠI JOY không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

3. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Tất cả thành viên bao gồm ĐỒ CHƠI JOY cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.


VIII – GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

ĐỒ CHƠI JOY tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 0909 291 098, email: dochoijoy@gmail.com

ĐỒ CHƠI JOY tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do ĐỒ CHƠI JOY cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger