Bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ

Bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ

Bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ

 

File PDF chất lượng cao bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ. Hình ảnh về phi hành gia và các hành tinh. Cha mẹ tải về hoàn toàn miễn phí.

 

Bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ

 
Trẻ em luôn có trí tưởng bay cao và xa. Các bé cá tính luôn mộng mơ, tò mò về thế giới bên ngoài trái đất. Ở đó có các hành tinh, những vì sao long lanh cùng những sinh vật huyền bí con người chưa tìm thấy. Chắc hẳn không ít bé từng có mong ước được đặt chân lên các hành tinh trong dải ngân hà rộng lớn.
 

bo-4-hinh-anh-tap-to-cho-be-chu-de-vu-tru

 

 
Nhằm giúp trẻ em hiện thực hóa giấc mơ của mình một cách đơn giản nhất, Đồ Chơi Joy thiết kế và cho ra mắt bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ. Đây là bộ tranh tô màu xoay quanh về các phi hành gia, các vì sao trong vũ trụ, và những con tàu bay của con người và người ngoài hành tinh.
 
Trẻ em sẽ có một trải nghiệm như đang được thám hiểm dải ngân hà rộng lớn. Ngoài ra, trẻ cũng sẽ có thêm các hiểu biết, kiến thức cơ bản về những vì tinh túy bên ngoài Trái Đất.

 

Thiết kế bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ

 

Bộ file có 4 hình ảnh tập trung vào khắc họa những đặc trưng nổi bật của vũ trụ. Trẻ sẽ lần lượt đi khám phá các hành tinh và sự kiện đặt chân lên các ngôi sao. Những hình ảnh đều được vẽ rất chi tiết và sắc nét.

 

Các ngôi sao trong bài viết đều được nhân hóa với các mặt cười, biểu cảm vui tươi. Điều này giúp cho trẻ cảm thấy bộ tranh tô màu thật là gần gũi. Những biểu cảm cũng tạo một thiện cảm, tinh thần lạc quan cho các bạn nhỏ tập tô màu.

 

Bên cạnh việc tô màu, cha mẹ có thể thử chỉ vào từng hành tinh trong bức tranh, và hỏi bé xem đây là hành tinh gì. Bé sẽ phải suy luận để đưa ra câu trả lời. Qua đó, kiến thức về vũ trụ của trẻ sẽ được khắc sâu hơn.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy nhận thức tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 4 hình ảnh tập tô cho bé chủ đề vũ trụ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger