Bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí

Bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí

Bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí

 

File PDF bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí. File in 6 hình mẫu kẻ nét đứt cho bé tập vẽ lại. Chủ đề của bộ trang là ngày lễ giáng sinh.

 

Bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí

 

Trẻ nhỏ rất thích vẽ tranh và tô màu. Tuy nhiên, các bạn nhỏ chưa có hình dung, tư duy bài bản về các đường nét, đường cong tạo hình. Trước khi bắt đầu thiết kế, vẽ 1 sản phẩm, các bé cần được học về cách vẽ nét minh họa.

 

bo-ve-net-va-tranh-tap-to-cho-be-4-tuoi-mien-phi

 

Nắm được yêu cầu này, Đồ Chơi Joy xin phép chia sẻ lại bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí. Bộ tranh cung cấp loạt các hình ảnh được vẽ mẫu sẵn, ở dạng nét đứt. Trẻ sẽ dùng bút vẽ lại theo các nét đứt đó, qua đó tạo thành hình vẽ hoàn thiện.

 

Cũng giống như các bài tập tô lại nét chữ, học liệu tô lại nét tranh sẽ giúp bé làm quen với cách vẽ hình minh họa. Khi đã có tư duy về tạo hình, bé có thể bắt đầu tự tay tạo ra các sản phẩm nghệ thuật của bản thân trên giấy trắng.

 

  Thiết kế bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí

   

  Bộ bài tập có  1 tranh duy nhất với 6 hình ảnh mẫu. Chủ đề của bộ tranh là ngày lễ giáng sinh. Bé có thể dễ dàng nhận thấy các hình ảnh rất quen thuộc như: ngôi sao, người tuyết, cây thông, mũ noel, quả cầu trang trí và cây chuông vàng. Các hình ảnh đều được nhân hóa với các biểu cảm cảm xúc để gần gũi với trẻ nhỏ.

   

  Bé dùng bút chì để tô lại theo các đường nét đứt. Qua đó, trẻ sẽ hoàn thiện bức hình trông đẹp mắt nhất có thể. Bộ tranh được in đen trắng, nên các bé có thể tự chọn màu sắc để tô lại các hình theo sở thích cá nhân.

   

  Sau khi đã hoàn thành bài tập, cha mẹ có thể thử cho bé 1 tờ giấy trắng. Bé sẽ tự tay vẽ lại các hình ảnh này mà không cần gợi ý của nét đứt hình vẽ mẫu nữa!

   

  Tải về cho bé ngay

   

  Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

   

   

  Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

   

  HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

  Đang xem: Bộ vẽ nét và tranh tập tô cho bé 4 tuổi miễn phí

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng
  Contact Me on Messenger