Tài liệu cho bé tìm đường qua 20 mê cung từ dễ đến khó

Tài liệu cho bé tìm đường qua 20 mê cung từ dễ đến khó

Tài liệu cho bé tìm đường qua 20 mê cung từ dễ đến khó

 

File PDF tài liệu cho bé tìm đường qua 20 mê cung từ dễ đến khó. Bộ file có 20 trang với 3 loại mê cung ở cấp độ khác nhau. Tải về hoàn toàn miễn phí!

 

Tài liệu cho bé tìm đường qua 20 mê cung từ dễ đến khó

 

Mùa hè là thời điểm thú vị để các bé cùng gia đình thưởng thức những giây phút vui chơi và giải trí. Bộ 20 trang mê cung cho bé là một lựa chọn tuyệt vời để bé trải nghiệm cuộc phiêu lưu tìm đường trong các đường mê cung thú vị. Các trang mê cung được sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp với mọi cấp độ khả năng của trẻ em.

 

Tai-lieu-cho-be-tim-duong-qua-20-me-cung-tu-de-den-kho

 

Từ những mê cung đơn giản với đường đi rõ ràng và ít lựa chọn, đến những mê cung phức tạp hơn đòi hỏi bé phải tập trung và suy nghĩ nhanh, bộ tài liệu này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bé. Bé có thể tìm đường đi đến đích cuối cùng bằng cách nối các đoạn đường liên tiếp nhau một cách thông minh và khéo léo.

 

Việc giải các mê cung không chỉ giúp bé rèn luyện tư duy logic và sự tập trung, mà còn giúp bé phát triển khả năng giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Bé sẽ học cách tìm lời giải cho các thách thức, phát triển kỹ năng tự tin và kiên nhẫn.

 

Thiết kế bộ 20 mê cung cho bé

 

Bộ tài liệu có 20 trang A4, với 3 cấp độ khác nhau: dễ, trung bình và khó. Điều này giúp bé dần tăng cường khả năng giải các mê cung theo từng cấp độ, từng bước đi lên và đối mặt với những thử thách mới.

 

Các trang được in hình hoạt hình vô cùng dễ thương để gần gũi với trẻ nhỏ. Các ma trận mê cung cũng được vẽ với các màu sắc khác nhau. Do vậy bé sẽ không cảm thấy nhàm chán khi thực hiện.

 

Sau khi đã hoàn thành 20 trang mê cung, bé và cha mẹ có thể tự thiết kế thêm các mê cung mới, dựa theo ý tưởng về các mê cung có sẵn.  Không có sự giới hạn nào cho sự sáng tạo của trẻ!

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn tìm cho bé phương pháp giải trí tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu cho bé tìm đường qua 20 mê cung từ dễ đến khó

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger