Bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí

Bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí

Bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí

 

File PDF bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí. Tranh có đầy đủ bài tập và đáp án cho bé tự học ngay tại nhà. Cha mẹ tải về cho con ngay!

 

Bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí

 
Trẻ em đi học mẫu giáo thường được luyện cách tập đếm. Cô giáo dạy bé đếm số cơ bản, qua đó hình dung tư duy và nhận thức cho bé về số lượng. Các bạn nhỏ cũng học được cách phân biệt các đồ vật khác nhau dựa vào nét đặc trưng.
 

bo-tranh-mau-giao-tap-dem-so-khung-long-mien-phi

 

 
Ngoài giờ lên lớp, cha mẹ có thể kèm cặp thêm cho các em về bài tập đếm. Đồ Chơi Joy có chuẩn bị tài liệu bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí.
 
Tất cả những gì cha mẹ cần làm là in hình ra giấy và đưa cho con thực hành bài tập. Thông qua việc làm bài, trẻ sẽ rèn luyện và phát triển nhận thức, hình thành tư duy về toán học cơ bản.
 

Thiết kế bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí

 

Bài tập của Đồ Chơi Joy có đầy đủ bài tập và đáp án. Trẻ thực hành thông qua phiếu bài tập và tự đối chiếu với kết quả trong đáp án mẫu. Đồ Chơi Joy luôn khuyến khích các bé rèn tính tự học, tự luyện tập, tự kiểm tra bản thân.

 

Chủ đề của bài tập là khủng long. Các loài khủng long được khắc họa với những nét vẽ dễ thương, gồm nhiều màu sắc sặc sỡ để gần gũi với con em.

 

Những chú khủng long được sắp xếp lộn xộn, không theo thứ tự. Bé phải phân biệt chúng dựa theo nét vẽ đặc trưng, sau đó đếm số khủng long của mỗi loài và điền đáp án vào ô trống.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ tranh mẫu giáo tập đếm số khủng long miễn phí

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger