Cùng làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống

Cùng làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống

Cùng làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống

 

File bộ khung làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống. Bé luyện qua 5 kĩ năng cơ bản khác nhau. Cha mẹ tải về miễn phí và làm học liệu cho con học.

 

Cùng làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống

 
Kì nghỉ hè rất dài. Cha mẹ nên có một vài hình thức giải trí tại nhà cho con. Thông thường, các bậc phụ huynh ưu tiên những hình thức chơi mà đảm bảo phát triển kĩ năng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cha mẹ làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống.
 

lam-hoc-lieu-cho-be

 

 
Chúng tôi chia sẻ bộ khung làm học liệu từ thư viện Chơi Mà Học. Trong file đã có sẵn 4 trang mẫu cho bé thực hành ngay tại nhà. Cha mẹ có thể tự thiết kế những trang học liệu tương tự như bộ khung này cho con tập luyện.
 
Học liệu phát triển cho bé toàn diện 4 kĩ năng. Bé sẽ phát huy khả năng nhận thức, khả năng quan sát, và khả năng cảm nhận. Dần dần bé sẽ trở thành mẫu người hoạt bát, năng động.

 

Thiết kế bộ khung làm học liệu phát triển kĩ năng sống

 

Chúng tôi chia sẻ 4 bản mẫu học liệu. Mỗi trang đều đầy đủ màu sắc vô cùng hấp dẫn. Ngôn ngữ của học liệu là tiếng Việt. Dựa vào bộ khung, cha mẹ thiết kế các trang tương tự rất đơn giản.

 

Bé sẽ học cách ghi họ tên của mình, xác định tuổi của mình. Sau đó, bé quan sát lịch và ghi ngày, tháng, năm vào tờ học liệu. Thêm vào đó, bé phải quan sát thời tiết và ghi lại trạng thái bầu trời. Học liệu cũng cung cấp các hình trạng thái biểu cảm. Bé tự cảm nhận sức khỏe của mình và ghi chú lại cho ba mẹ biết.

 

Cha mẹ chuẩn bị các tờ giấy trắng. Vẽ lại trên giấy theo chính bộ mẫu chúng tôi chia sẻ. Có thể để bé tham gia cùng làm học liệu để giúp trẻ phát triển sự khéo léo.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn làm học liệu cho bé tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Cùng làm học liệu cho bé luyện kĩ năng sống

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger