Học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí

Học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí

Học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí

 

File PDF học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí. Giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc giờ một cách dễ dàng và vui nhộn. Tải về ngay!

 

Học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí

 
Trẻ em rất hay tò mò về thời gian. Song cha mẹ không phải lúc nào cũng rảnh để có thể đọc giờ mỗi khi các bé hỏi. Cách tốt nhất chính là dạy trẻ quy luật và để trẻ tự xem giờ cho bản thân.
 

hoc-lieu-cho-be-hoc-xem-gio-dong-ho-mien-phi

 

 
Học liệu "Học Xem Giờ Đồng Hồ Cho Bé." là một công cụ hữu ích giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc giờ ngay tại nhà. Bộ tài liệu này được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, với mục tiêu giúp các bé hiểu và áp dụng kiến thức về thời gian một cách dễ dàng.
 
 
Bài tập thiết kế dạng trò chơi đơn giản. Bé sẽ không cảm thấy nhàn chán trong quá trình học tập. Bài tập kích thích tư duy quan sát và giải quyết vấn đề của trẻ nhỏ. Qua đó giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ quy luật dễ dàng hơn.
 
 
Khi đã nắm được cách xem giờ, trẻ sẽ hình thành tư duy khái niệm về thời gian. Qua đó, bé chuyển sang quá trình rèn luyện để bản thân trở nên đúng giờ, biết cách sắp xếp khối lượng công việc học tập, cân bằng giữa thời gian vui chơi và thời gian thực hành bài tập.

 

Thiết kế học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí

 

Bộ học liệu "Học Xem Giờ Đồng Hồ Cho Bé" bao gồm hai trang quan trọng. Trang đầu tiên chứa bài tập, và trang thứ hai chứa đáp án.

 

Trang bài tập bao gồm 9 hình đồng hồ đơn giản, mỗi hình có sẵn số giờ như 6:00, 11:00, 12:00, v.v. Các đồng hồ này có một điểm đặc biệt - thiếu kim dài và kim ngắn. Mục tiêu của trẻ em là xem số giờ trên đồng hồ và sau đó vẽ kim dài và kim ngắn vào đồng hồ tương ứng.

 

Ví dụ: Nếu hình đồng hồ hiển thị 6:00, trẻ em nên vẽ kim dài ở số 12 và kim ngắn ở số 6. Tương tự, nếu đồng hồ chỉ 11:00, trẻ em nên vẽ kim dài ở số 12 và kim ngắn ở số 11.

 

Trong quá trình làm bài tập, chúng tôi đề xuất rằng trẻ em nên sử dụng hai bút màu khác nhau. Sử dụng bút màu đỏ cho kim dài và bút màu xanh cho kim ngắn. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng phân biệt giữa hai kim và có được thuận lợi hơn trong việc làm bài tập.

 

Nếu trẻ em cần kiểm tra kết quả của bài tập, các bé có thể chuyển đến trang đáp án. Trang này sẽ in các đồng hồ đã được hoàn thành với đúng vị trí của kim dài và kim ngắn. Điều này sẽ giúp các bé tự kiểm tra bài tập và rút kinh nghiệm.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy trẻ xem giờ tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Học liệu cho bé học xem giờ đồng hồ miễn phí

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger