Tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác

Tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác

Tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác

File PDF tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác. Dạng bài tập của học liệu là phân loại và sắp xếp. Ngôn ngữ học liệu là tiếng Việt.

 

Tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác

 

 

Các bé trong giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1 đều đang tôi luyện cho mình kỹ năng sống. Những kiến thức bé tiếp thu đều hình thành nên tính cách, con người bé sau này. Do vậy, để bé thành một người tốt, cha mẹ cần dạy cho bé môn đạo đức từ sớm.

 

tai-lieu-cho-be-tien-tieu-hoc-ve-ton-trong-nguoi-khac

 

Chúng tôi giới thiệu bộ tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác. Bài tập của chúng tôi dạy cho bé phân biệt thế nào là tôn trọng, thế nào là không tôn trọng người khác. Qua đó, bé hiểu bài và biết mình cần làm gì để thành một mẫu người tử tế.

 

Tài liệu của chúng tôi được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể làm theo hướng dẫn để tải bộ học liệu về. Bộ học liệu phù hợp cho các gia đình muốn dạy con mình, cũng như các giáo viên mầm non muốn đào tạo trẻ trên lớp.

 

Thiết kế của bộ tài liệu dạy đạo đức cho bé

 

Ngôn ngữ của bộ học liệu là tiếng Việt. Rất dễ dàng để bé có thể đọc và hiểu. Bài tập dạng cắt dán tạo cảm hứng cho trẻ làm bài tập.

 

Về nội dung, chúng tôi cung cấp một loạt các từ vựng cho sẵn. Cha mẹ cắt thành từng phiếu cho trẻ để sử dụng trong bài tập. Sẽ có một bảng với 2 cột là Tôn Trọng - Không Tôn Trọng. Với các phiếu có sẵn, bé hãy sắp xếp và dán chúng vào cột phù hợp.

 

Ví dụ, từ "đánh người khác" là hành vi thiếu tôn trọng. Bé sẽ dán phiếu vào cột "Không Tôn Trọng". Ngược lại, phiếu in chữ "lắng nghe người khác" là hành vi tôn trọng. Bé sẽ dán vào cột "Tôn Trọng".

 

Sau khi hoàn thành bài tập, cha mẹ nhắc nhở bé để bé rút kinh nghiệm và ghi nhớ. Qua đó áp dụng các hành vi vào trong đời sống của mình.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy đạo đức cho con tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu cho bé tiền tiểu học về tôn trọng người khác

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger