Bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10

Bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10

Bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10

 

File PDF bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10. Tài liệu có cả bài tập và đáp án. Học liệu có 2 bài tập tiếng Anh siêu đơn giản cho trẻ.

 

Bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10

 

Trẻ em có thể học tiếng Anh từ rất sớm. Một trong những chủ đề bài học phổ biến cho các bé mới bắt đầu chính là Numbers - số đếm. Chủ đề đơn giản mà gần gũi này luôn tạo được sự hứng thú cho trẻ nhỏ.

 

bai-tap-tieng-anh-cho-tre-ve-so-tu-1-den-10

 

Chúng tôi thiết kế các bài tập nhỏ về số đếm 1 đến 10 trong tiếng Anh. Cha mẹ có thể tải bộ học liệu này về để bé luyện tập ngay tại nhà.

 

Học liệu giúp bé rèn luyện kĩ năng tư duy giải quyết vấn đề, tập đếm, và nhận biết. Thông qua các bài tập, bé cũng ghi nhớ các từ vựng về số đếm được tốt hơn.

 

Thiết kế bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10

 

Học liệu của chúng tôi có 2 phần. Một phần là bài tập với 2 dạng bài khác nhau. Phần còn lại là đáp án bài tập để các bé đối chiếu kết quả thực hành. Bài tập của chúng tôi rất đơn giản. Chủ yếu tập trung vào việc giúp các bé nhận biết và ghi nhớ.

 

bai-tap-tieng-anh-cho-tre-ve-so-tu-1-den-10

 

Bài tập 1 là danh sách các số 1, 2, 3, 4… và các số dạng chữ one, two, three, four,… Những số dạng chữ không được xếp theo thứ tự. Nhiệm vụ của bé là nối các số và chữ tương ứng với nhau.

 

Bài tập 2 là danh sách các hình ảnh đồ vật. Nhiệm vụ của bé là đếm số lượng các đồ vật trong mỗi hình và điền kết quả số tiếng Anh vào ô trống phía dưới.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy khả năng nhận biết tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập tiếng anh cho trẻ về số từ 1 đến 10

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger