Bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu

Bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu

Bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu

File PDF bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu. File gồm nhiều phiếu tô in đen trắng các loại động vật khác nhau kèm phần tập viết. Tải miễn phí!

 

Bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu

 

Bé muốn có thú nuôi riêng ở nhà? Tuy nhiên, thế giới động vật nuôi rất là đa dạng. Bé gặp nhiều khó khăn không biết nên chọn thú nào cho phù hợp. Đừng lo lắng! Bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu sẽ giải quyết vấn đề này!

 

tranh-in-hinh-cac-con-vat-cho-be-to-mau


Tranh giới thiệu cho bé 6 loài động vật nuôi phổ biến nhất. Bé sẽ thỏa thích chiêm ngưỡng và học về hình dạng, diện mạo của các con vật nuôi phổ biến. Từ đó, bé sẽ hiểu hơn về đặc trưng mỗi loài thú nuôi và đưa ra được quyết định lựa chọn phù hợp nhất.
 

Bên cạnh việc giới thiệu các hình ảnh con vật cho trẻ, bộ tranh cũng mang đến cho bé những phút giây vừa học vừa chơi. Hình ảnh đen trắng cho bé tô màu kèm theo các đường kẻ tập viết sẽ giúp bé phát triển kĩ năng hội họa và rèn luyện chữ đẹp.
 

Thiết kế 6 tranh các con vật cho bé tô màu

 

Tranh có 6 trang khác nhau, chưa kể 1 trang bìa trên cùng. Các tranh in hình những loài động vật nuôi trong gia đình phổ biến, ví dụ như chó, mèo, cá, chim, chuột, thỏ.


Các động vật được vẽ với những đặc điểm hình dạng riêng biệt, thể hiện rõ đặc trưng của mỗi loài động vật. Bé có thể nhìn và nhận biết ngay được mình đang tô loài thú nuôi nào. Tranh in đen trắng hoàn toàn cho phép bé tự do lựa chọn màu sắc theo cá tính.
 

Ở dưới mỗi hình ảnh động vật có phần đường kẻ ngang. Bé căn theo để tập viết lại tên loài động vật bé đang tô màu. Hãy chú ý thật cẩn thận để không bị viết nhầm tên động vật nhé!
 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy trẻ tô màu tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 6 tranh các con vật cho bé tô màu

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger