Dạy trẻ 4 tuổi học tiếng anh với cách đặt câu hỏi

Dạy trẻ 4 tuổi học tiếng anh với cách đặt câu hỏi

Dạy trẻ 4 tuổi học tiếng anh với cách đặt câu hỏi

 

File PDF bài tập dạy trẻ 4 tuổi học tiếng anh với cách đặt câu hỏi. Bài tập dạng nối từ với câu có nghĩa. Ngôn ngữ hướng dẫn trong học liệu là tiếng Việt.

 

Dạy trẻ 4 tuổi học tiếng anh với cách đặt câu hỏi

 
Khi nhắc đến câu hỏi trong tiếng Anh, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các từ khóa W như Where (ở đâu), Why (tại sao), When (khi nào), What (cái gì). Những từ này đứng ở vị trí đầu trong câu, gợi cho người nghe hiểu rằng đó là câu hỏi.
 

day-tre-4-tuoi-hoc-tieng-anh-voi-cach-dat-cau-hoi

 

 
Tùy vào ngữ cảnh cụ thể, chúng ta sẽ cân nhắc để sử dụng Where, Why, When và What sao cho thật hợp lý. Nhằm hỗ trợ trẻ nhỏ biết cách sử dụng những từ vựng này cho việc đặt câu hỏi, Đồ Chơi Joy xin phép chia sẻ miễn phí bộ học liệu tiếng Anh.
 
Bộ bài tập giúp cha mẹ dạy trẻ 4 tuổi học tiếng Anh với cách đặt câu hỏi đơn giản. Bài tập ở dạng nối từ với thành phần câu, qua đó tạo thành câu hỏi có nghĩa.

 

Thiết kế bài tập đặt câu hỏi tiếng Anh

 

Hướng dẫn bằng tiếng Việt đã chỉ rõ cách làm bài tập. Bé sẽ nối các từ bắt đầu câu hỏi: Where, Why, When và What ở cột bên trái lần lượt với thành phần câu ở bên phải. Hãy cân nhắc làm sao để câu hỏi có ý nghĩa.

 

Bé có thể dùng nhiều loại bút màu khác nhau để nối các từ được rõ ràng hơn. Cha mẹ có thể yêu cầu bé đọc to câu hỏi và giải thích lại ý nghĩa của từng câu hỏi đó. Bên cạnh đó, bé có thể tự đưa ra câu trả lời bằng tiếng Anh cho mỗi câu hỏi mà bé vừa tạo.

 

Hãy quan sát tờ đáp án để biết được phần bài làm của mình đã đúng chưa nhé! Đáp án sẽ là như sau:

 

- Where is your hat? (Mũ của bạn ở đâu?)

- Why are you busy today? (Tại sao hôm nay bạn lại bận thế?)

- When will you leave? (Khi nào bạn đi thế?)

- What are they doing? (Họ đang làm cái gì thế?)

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Dạy trẻ 4 tuổi học tiếng anh với cách đặt câu hỏi

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger