Tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số

Tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số

Tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số

 

File PDF chất lượng cao tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số. Phiếu có 10 bài tập nhỏ luyện cho bé kĩ năng nhận biết mặt số.

 

Tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số

 
Các bé khi vào lớp 1 sẽ được học về các mặt chữ, tập đếm số, nhận biết mặt số. Để tạo nền tảng cho bé theo học lớp 1 thật tốt, chúng tôi chia sẻ bộ tài liệu toán học cho bé. Bộ học liệu này cung cấp những kiến thức cơ bản về số đếm toán học cho trẻ.
 

tai-lieu-cho-be-chuan-bi-vao-lop-1-mon-toan-nhan-biet-so

 

Với bộ tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số, bé sẽ được thực hành qua nhiều bài tập. Học liệu không chỉ giúp bé nhận ra con số một cách nhanh chóng mà còn phát triển khả năng tư duy logic và phản xạ. Bé sẽ tự học cách phân biệt số và chọn loại tương ứng với yêu cầu đề bài.
 
Học liệu không chỉ giúp bé nhận biết con số mà còn khuyến khích sự tích cực trong việc học tập. Việc tô màu vào ô tròn đúng sẽ mang lại cảm giác thành công cho bé, thúc đẩy lòng tự tin và khao khát học hỏi. Điều này có thể giúp bé phấn đấu hơn trong việc khám phá thế giới con số.

 

Thiết kế học liệu toán nhận biết số

 

Học liệu được chia thành 10 bài tập, mỗi bài tập chứa một con số có hai chữ số. Trong đó, một chữ số được gạch chân để thu hút sự chú ý của trẻ. Bên cạnh con số gạch chân, có hai ô tròn đáp án chứa hai con số khác nhau. Bé phải tô màu ô tròn có số tương ứng với số được gạch chân. Điều này thúc đẩy sự tập trung và phản xạ của bé, giúp bé nhận biết con số một cách chính xác.

 

Ví dụ, đề bài cho con số 85. Trong đó,số 5 được gạch chân bên dưới. Bên cạnh là 2 ô tròn, chứa đáp án 5 và 50. Bé phải tô màu vào ô 5 - đáp án phù hợp nhất với yêu cầu. Tương tự với các câu còn lại.

 

Phần trên cùng của phiếu bài tập là nhãn để bé ghi họ tên và ngày làm bài. Điều này giúp theo dõi quá trình học tập của bé. Hơn nữa, hai góc trên cùng dành cho cha mẹ hoặc giáo viên mầm non để chấm điểm và đánh dấu số thứ tự bài tập.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con về toán nhận biết cơ bản.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

 

Đang xem: Tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 môn toán - nhận biết số

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger